Loser of Generation

Thành lập vào ngày 07/10/2011 với định hướng theo đuổi là metalcore, các thành viên trong ban nhạc chỉ là những học sinh, sinh viên độ tuổi từ 17 -20 có cùng chung niềm đam mê âm nhạc. Trong suốt 1 năm thành lập và phát triển band nhạc đã trưởng thành hơn và dần khẳng định tên tuổi mình với các rockfan. Bắt đầu từ những bản cover, LOG đã ...

 • Ngày thành lập : 7/10/2011
 • Địa điểm thành lập : Huế
 • Tên tiếng anh : Loser of Generation
 • Tên viết tắt : L.O.G
 • Phong cách âm nhạc : Post Hardcore/Metalcore
 • Thành lập vào ngày 07/10/2011 với định hướng theo đuổi là metalcore, các thành viên trong ban nhạc chỉ là những học sinh, sinh viên độ tuổi từ 17 -20 có cùng chung niềm đam mê âm nhạc. Trong suốt 1 năm thành lập và phát triển band nhạc đã trưởng thành hơn và dần khẳng định tên tuổi mình với các rockfan. Bắt đầu từ những bản cover, LOG đã góp tên mình trong những show diễn lớn nhỏ ở TP Huế. Sau 1 thời gian tập luyện và sáng tác họ đã sẵn sang gửi đến các metahead bản demo đầu tiên của nhóm – “Voiceless”

  Uploaded by Fluckr on 26/Dec/2012

  Đội hình của LOG:
   + Lê Văn Khánh Trình aka Ken (1995) – Vocal
   + Lê Hữu Anh aka Bo (1991) – Guitar
   + Lê Văn Vũ Quốc aka Mèo (1992) – Guitar
   + Nguyễn Quốc Bảo aka Yao Ming (1994) – Bass
   + Dương Phước Khải Hoàn (1995) – Drum

  “Voiceless” là sáng tác gần đây nhất của ban nhạc và cũng là bản thu được ấp ủ từ lâu của một thành viên trong nhóm đó là guitar – Bo .Voiceless được sáng tác dựa trên nội dung xoay quanh các cuộc nội chiến tàn khốc, đã cướp đi sinh mạng của bao nhiêu người dân vô tội.