MobiFone RockStorm - Cộng đồng Rock lớn nhất Việt Nam

15:00 ngày 01/12/2007

Đăng ký thành viên: Miễn phí

- Miễn phí 03 tin nhắn bình chọn cho MV bạn yêu thích

- Cập nhật tin tức về thế giới rock trong và ngoài nước

- Thông tin mới nhất về sự kiện Rockstorm, mua vé trực tuyến ... 

- Và nhiều quyền lợi đặc biệt khác

 

Soạn tin theo cú pháp

DK TV gửi 9298 

 

Hủy thành viên :            

   

Soạn tin theo cú pháp                                 

HUY       gửi 9298 

-----------------------------------------

Giới thiệu về ROCKSTORM

✦ 7 MÙA ROCKSTORM - 2007, 2009, 2010, 2011, 2012, 2013,2014. Hiếm có một chương trình âm nhạc nào lại “dài hơi” và đầy tâm huyết như RockStorm.

✦ 56 LIVESHOWS - Một con số “khủng” cho tuổi đời 6 năm. Tất cả các show đều được diễn live tại các sân vận động lớn với con số khán giả lên đến hàng chục nghìn người, những người đã tiếp sức cho sự thành công của những live show này và góp phần xây dựng RockStorm thành một biểu tượng của Rock Việt.

✦ 43 ROCK BANDS tham gia chương trình trong suốt 6 năm đã biến RockStorm thành một “thánh địa Rock” hội tụ anh tài Rock Việt đã cùng góp lửa cống hiến cho khán giả một chương trình âm nhạc đầy màu sắc và chất lượng. Một điều chắc chắn rằng danh sách này sẽ lại được nối dài, và được viết tiếp trong mùa rock tiếp theo của RockStorm.

✦ 12 TỈNH THÀNH lớn suốt chiều dài đất nước: Rockstorm chắc chắn là tour âm nhạc duy nhất phục vụ các Rockfan trên nhiều tỉnh thành đến vậy: Thái Nguyên, Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Vinh, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Đà Lạt, Cần Thơ, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh.

✦ 700.000 KHÁN GIẢ – Chính là một phần không thể thiếu, một động lực chính đóng góp và tên tuổi và sự thành công của RockStorm trong hành trình 5 năm của mình. Hơn nửa triệu khán giả đến với các liveshow của RockStorm đã nói lên tất cả và con số này như một lời tán đồng với phát biểu nổi tiếng của Đạo diễn Quốc Trung :“Trên thế giới và cả Việt Nam, chẳng show nào đông vui bằng Rock đâu”.

✦ 40.000 VNĐ là giá vé của RockStorm7 thật sự đã là một con số ước mơ của tất cả các Rock fan trên khắp thế giới. Bởi vì chẳng có ở đâu, người ta lại được thưởng thức những Rock show với những Rock band lớn nhất nhì đất nước với một mức giá “tốt” đến như vậy. Và hẳn nhiên, việc toàn bộ số tiền bán vé Rockstorm quyên góp, giúp cho hàng trăm em nhỏ có cơ hội được phẫu thuật hở hàm ếch , hàng nghìn sinh viên nghèo có cơ hội tiếp tục học tập đã làm con số càng trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

✦ GẦN 8,3 TỶ ĐỒNG thu được từ hoạt động bán vé là một trong những thành tựu mà RockStorm đã gặt hái được trong 4 năm (2011, 2012, 2013 và 2014) ban tổ chức quyết định bán vé. Số tiền đầy ý nghĩa đã được ban tổ chức trao tặng cho các tổ chức từ thiện trên sân khấu, ngày trong đêm diễn.

------------------------------------------------------

Hướng Dẫn Sử Dụng 

 

Tải video : Quý khách nhắn tin

Tai <Ma so video> gửi 9298

Quý khách sẽ nhận được link tải dịch vụ gửi qua sms. Khách hàng mở link bằng PC để tải về máy. Mỗi video được tải 05 lần. Đối với trường hợp khách hàng sử dụng Mobile thì tùy từng thiết bị sẽ cho phép tải video về hay không. 

 

Tặng Video: Quý khách nhắn tin

Tang <ma so video> <so dien thoai nguoi nhan> gửi 9298